极速快3

Home>Quay lại sân sau 7 tháng, chơi 3 phát vào ngày đầu tiên
Quay lại sân sau 7 tháng, chơi 3 phát vào ngày đầu tiên
Time:2023-09-12
Views:827

极速快3平台

  
LIVE      

Quay lại sân sau 7 tháng, chơi 3 phát vào ngày đầu tiên

极速快3

Quay lại sân sau 7 tháng, chơi 3 phát vào ngày đầu tiên

Tiger Woods (hoa kỳ), người đã trở lại sân sau 7 tháng phẫu thuật cổ tay, vẫn chưa có khả năng cạnh tranh.

Vào ngày 1 (giờ hàn quốc), woods đã vượt qua tiêu chuẩn 3 và 74 lần trong vòng 1 của cuộc thi thách thức thế giới anh hùng ở sân golf Albany ở new providence, Bahamas.

Woods nằm ở vị trí thứ 18 trong số 20 người tham gia cuộc thi, sau cùng là Brian harmon và Tony pinau, người đứng cùng vị trí đầu tiên với 67 điểm dưới 5 điểm chuẩn.

Bắt được 4 con chim nhỏ, nhưng nuốt 5 con chó và 1 con chó đôi.

Mặc dù dài 335m, trung bình 313.4 mét, nhưng về cơ bản là không tốt.

Tỉ lệ hạ cánh trên đường đua bằng phẳng chỉ là 46.2%, 8 lần bỏ lỡ trái cây.

Trong số 4 quả bóng chim, chỉ có 1 quả đập vào lỗ.

Có một sự dao động mạnh mẽ ở giai đoạn cuối.

Một cú vào lỗ số 15 (5) đã lọt vào bụi rậm, nhưng anh ta đã cố đánh nhẹ với một cú 5 vào green 2 và bị mất 2.Ở lỗ số 16 (4), phát thứ ba ở ngoài quả bóng là một cú đánh mạnh hơn, đánh bogey.

Ở lỗ 17 (3 cú), mất thêm 1 cú nữa với 3 cú đẩy cách 14 mét.

Woods đã vượt qua mức 4 ở 3 lỗ và không thể nắm bắt được cơ hội chơi chim ở lỗ 18 cuối cùng.

Chỉ là woods có vẻ không có vấn đề gì với trận đấu 18 lỗ.

Tư thế đi bộ có vẻ hơi bất tiện, và mặc dù thường xuyên lắc chân để thư giãn, không có vấn đề gì với việc vung gậy và đi bộ.

Spears đứng ở vị trí thứ 3 với 68 điểm dưới tiêu chuẩn 4, và schaffler đứng thứ 1 trên thế giới và moricava và anh đứng sau cùng với 69 điểm dưới tiêu chuẩn 3.

Victor hobblan (na uy), người thi đấu cho giải vô địch liên tiếp, kết thúc ngày đầu tiên với 73 điểm trên tiêu chuẩn 1, ở vị trí 16.

Sau khi phẫu thuật thắt lưng, toris (hoa kỳ), người thi đấu 7 tháng như woods, đã vượt qua tiêu chuẩn 9 và 81, cho thấy anh ta vẫn chưa trở lại cuộc đua.

Uefa/auna sai lầm Manchester united không thể vượt qua

Vào mùa giải năm nay, Manchester united đã bị chỉ trích nhiều nhất là vì thủ môn auna đã bị công kích. Gần đây auna đã trở lại, và gần đây trở thành một trong những thủ môn giỏi nhất trong các sân bóng. Một lần nữa, một sai lầm nghiêm trọng đã làm cho united thay đổi từ hai bàn thắng và mất điểm. Mặc dù huấn luyện viên tanhag đã bảo vệ auna sau trận đấu, nhưng united phải đánh bại bayern Munich trong vòng còn lại, trong khi hy vọng một trận đấu khác và ra khỏi tuyến đường trong một tình huống bị động kép, auna đã sẵn sàng để trở thành tội phạm. Phóng viên lương run-sen

Ngỡ ngàng, nay mùa luôn bị ám chỉ phòng thủ kém bị gọi tên trong số chỉ trích là harry nhân vật nòng cốt của con ngựa và turkoman cổ MenJiang Obama NaNa, một trong những điều sau này của PuJiu liệu phương pháp có không chính thống luôn được quan tâm, JiChu dồn dập anh ta đã bị đâm 2 độ nóng, một lần nữa bị hê-nóc kêo vài định mặn khu rừng bắn tia chớp tia hai quả bóng, sau đó với a bụi nô lệ và Bai Li bữa đều mất đi 3 quả bóng, và sau khi mùa giải một ly mì với NiuKaSu mất 3 quả bóng bị loại, Ở uefa, trước trận đấu này, họ đã không ghi điểm ở Copenhagen. Vào tháng 11, auna trở lại trong premier league, liên tục giàu salty, luton và ewalton, cùng với các giải đấu trước đó, đã có 5 không mất bóng, với crystal palace sen chowden và Nippon Nippon ở Newcastle, cạnh tranh với số lượng cao nhất của sân bóng, tranh giành giải găng tay đầu tiên, ngạc nhiên.

Vào thứ năm, khi Manchester united đến thăm galatasaré, olana đã quay trở lại hình dáng ban đầu của mình, và đã đẩy đội bóng vào tình huống xấu. Manchester united trước khi alex ducanazu và nuffianidis xuống hai thành phố trong 11 và 18 phút. Tuy nhiên, sau đó là khoảng thời gian ném bóng của auna, 29 phút sau khi đội home team shyege ghi bàn, auna nghi ngờ bị cản trở trong tầm nhìn của bức tường.

Bảo vệ sau trận đấu

Sau khi đổi phe, Manchester united đã ghi điểm 3:1 từ mytomini trong 55 phút. Thật không may, còn 71 phút nữa là auna sẽ bị bắn vào cột gần đó. Sau khi bị mất hai điểm, họ cùng với bốn điểm cuối cùng, galatasare và Copenhagen cùng dẫn trước Manchester united một điểm, và bayern Munich dẫn đầu với 13 điểm. Trận chiến cuối cùng của Manchester united là để đánh bại bayern Munich, trong khi chờ đợi cho galatasarese và Copenhagen để xuất phát, không có cơ hội tốt. Sau đó, tanhag đã bảo vệ ô-na-na, cho rằng các sai lầm cá nhân liên quan đến nhóm.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Quay lại sân sau 7 tháng, chơi 3 phát vào ngày đầu tiên

Previous:Đội bóng bảo vệ Kim jin-soo nói: "phong cách của HLV klinsmann không SAO."
Next:Tour du lịch châu á Hong Kong mở cửa với những nhà vô địch như Smith và reed
related articles
极速快3 Sơ đồ trang web

1234