极速快3

Home>GS caltex ngăn 10 trận thắng liên tiếp của xingguo …Thoát khỏi 6 thất bại liên tiếp của capital hiện đại (tổng hợp)
GS caltex ngăn 10 trận thắng liên tiếp của xingguo …Thoát khỏi 6 thất bại liên tiếp của capital hiện đại (tổng hợp)
Time:2024-01-15
Views:1867

极速快3注册

  
LIVE      

GS caltex ngăn 10 trận thắng liên tiếp của xingguo …Thoát khỏi 6 thất bại liên tiếp của capital hiện đại (tổng hợp)

极速快3

GS caltex ngăn 10 trận thắng liên tiếp của xingguo …Thoát khỏi 6 thất bại liên tiếp của capital hiện đại (tổng hợp)

Đội bóng chuyền nữ GS caltex đã ngăn chặn 10 trận thắng liên tiếp của sino guk và đã xoay chuyển không khí.

Vào ngày 9, GS caltex đang chờ SanXian dodram của thế giới được tổ chức sân vận động tới 2023 -- 2024 V dặm NvZiZu truy cập, trong trận đấu với 3 -- 1 (25-16 20-25-27 25 25-19) đánh bại đội XingGuo sự sống.

Đội chiến thắng “ cá lớn ” XingGuo sự sống, gần đây kết thúc hai thậm chí thất bại của GS caltex đội bằng điểm số của 9 thắng 6 âm đi các layer 25 phút xếp hàng ở NvZiZu, vị trí thứ ba.

Nếu thắng trong trận đấu ngày hôm đó, đội xingguosheng, với 10 thắng liên tiếp, đã thua 2 trận (12 thắng) trong mùa giải này.

Xingguo cuộc sống đội 33 điểm, vẫn giữ vị trí đầu tiên của giải đấu, nhưng bị bỏ lại 1 điểm của đội xây dựng hiện đại (10 thắng 4 thua, sản xuất 32 điểm) đuổi theo, không thể bảo đảm để giữ vị trí đầu tiên.

Đầu tiên trong vòng 1 và 2 bánh xe đầu tiên đều 0-3 FuYu XingGuo cuộc sống của đội GS caltex hôm đó để phòng thủ tập trung vào sự đã lực đàn áp cuộc đời XingGuo đội.

GS caltex của giselle XiErWa (đăng ký tên XiErWa) nhận được 27 phút, Jiang Suhui (19 phút) và Liu Ruiyan (10 phút) tạo thành hợp tác “ tam giác BianDui ” nhận được 56 phút.

GS caltex vào đầu 1 trò chơi đầu tiên, vì XingGuo liên tiếp sai lầm của cuộc sống, trước tiên đã sau khi bầu không khí trên sân, thành công cắt lìa Jin Yan kính, nikumbh kéo jay hê-nóc witwicky (đăng ký tên Ye Lianna) tấn công, bằng cách đầu tiên đoạt được 25 -- 20 2 trò chơi.

GS caltex libero han đã giúp đỡ đội bóng nhiều lần với sự phòng thủ quyết định.

Ở 2 trong trò chơi đầu tiên, GS caltex vì một sai lầm, 9 XingGuo 2 trò chơi đầu tiên đội dễ dàng lấy sự sống rồi, làm cho trận đấu đã giữ thăng bằng.

Trong lượt thứ 3, người dẫn đầu của GS caltex là silva và yelena của xingkuo life đã cùng nhau ghi được 9 điểm.

Sau khi GS caltex dẫn trước 22-19, đội sung-guk đã ghi 2 điểm với Kim soo-ji và yelena 4 lần liên tiếp và thắng 22-23.

Sau đó XiErWa liên tiếp đoạt lấy hai phút một lần nữa, XingGuo sự sống cực mạnh của đội cũng qua kĩ Ye Lianna KouQiu, sẽ cao điểm BanPing cho 24 hơn 24.

GS caltex đã dẫn trước một bước trong vòng 25-25 với quick open của kang su-fai, sau khi han soo-jeon cứu Kim khỏi cuộc tấn công bằng digger, silva kết thúc cuộc tấn công sau trung đội và giành chiến thắng hiệp 3.

GS caltex cũng cắt cuộc tấn công của đối thủ với toàn bộ cơ thể phòng thủ trong hiệp 4, buộc đôi chân nặng trĩu của họ vào sân vận động và kết thúc trận đấu 25-19.

Hyundai capital đã vượt qua được 6 thất bại liên tiếp tại giải đấu đàn ông ở evergreen stadium tại anshan.

Hyundai capital đã thắng đoàn tài chính OK với 3-0(26-24, 25-14, 25-18).

Nếu chúng ta cũng thua trong ngày hôm đó, gần bằng với kỷ lục thất bại liên tiếp của đội hồi năm ngoái, hyundai capital cuối cùng đã thấy nhẹ nhõm và tạo cơ hội cho sự hồi phục.

Với 3 thắng lợi (11 thua) và 13 điểm trong mùa giải hiện đại vốn đứng thứ 6 và vẫn không thay đổi. Tập đoàn tài chính OK, với 3 thất bại liên tiếp, vẫn ở vị trí thứ 5.

Hiện đại capital đã giành được chiến thắng trong vòng 1 của cuộc đua kéo dài với 2 điểm chặn xuất hiện đúng lúc.

Trận đấu 23-23, tay chuyền thứ hai lớn nhất Kim ming-kuan đã cắt cú ném mạnh của tập đoàn tài chính OK sung hse-seok.

Hồng dong-shin đã chặn Chen shang-hee ở trung tâm một mình trong trận đấu 25-24 để tích lũy vị trí dựa vào điểm tấn công của ahmed hebari.

Hyundai capital đã nắm bắt cơ hội chạy trốn ngay từ đầu hiệp 2 với những điểm liên tục của ahmed.

Ahmed sử dụng bóng phòng thủ khó khăn, nhảy vào vị trí và ghi điểm công khai, chặn đứng cuộc tấn công của leonardo reba maletina bằng lưới chặn, và đẩy tỷ lệ lên 11-7.

Hyundai capital, người đã bắt được bóng bằng cú giao bóng mạnh mẽ của OK financial group, với các cuộc tấn công liên tiếp của shin hao-zhen và song hsi-seok, dễ dàng giành được 2 điểm, dẫn trước 17-11, để đảm bảo chiến thắng.

Hyundai capital đã thắng và thua trong hiệp 3, dẫn trước 14-11 với tốc độ tấn công của choi minho.

Sau cú giao bóng mạnh mẽ của ahmed và cú bắt được của OK financial group sụp đổ, cầu thủ thứ hai Kim ming-kuan đã bị bắn 2 lượt, xu xiu-feng đã bị chặn, và hiện đại capital đã kết thúc cuộc thi 16-11.

Ahmed đạt được 20 điểm với 87.50% thành công trong cuộc tấn công. Đặc biệt là vào cuối hiệp 3, aim Leo đã ghi 2 điểm phục vụ liên tiếp và trở thành cầu thủ thứ 4 trong mùa giải giành giải ba (phục vụ, tấn công ở hàng ghế sau, 3 điểm chặn).

Bao gồm ahmed, xu xiu-feng (15 điểm) và hồng dong-shan (10 điểm) hai cánh và cui min-ho (6 điểm), CAI pei-chang (đăng ký bae chang) trung tâm nhanh chóng cũng tăng cường sức mạnh, tấn công của hyundai capital là không dễ dàng để bắt đầu trung bình.

Ở khía cạnh LanWang 9 cũng hơn 2 đội red clound và Sioux rồi capital hiện đại.

Shengjing yuan tiếc là đã thua một nửa trong cốc …Hàn quốc đã giành chiến thắng đầu tiên ở một nơi xa xôi (tổng hợp)

Hàn quốc đã thất bại liên tục trong trận đấu mạnh nhất của trận go.

Vào ngày 30, tại khách sạn nongxin, busan, trong vòng thứ 25 của cuộc thi đấu quyền lực nhất thế giới go lần thứ 25 của nongxin ramen cup, người chơi cờ thứ ba, yuancheng, đã ra trận, nhưng sau khi 291 bàn tay, đã bị thất bại bởi người chơi cờ trung quốc sergio.

Trong vòng đầu tiên của giải đấu ở bắc kinh, trung quốc vào tháng 10 năm nay, đội hàn quốc đã thua đối thủ mà không có một chiến thắng và bị chìm trong ba thất bại liên tiếp.

Serho, đội tiên phong của đội trung quốc, đã giành được vị trí cao nhất với 4 chiến thắng liên tiếp.

Bao gồm các kết quả của đá, deđen thành phố nguyên đã có một lỗi nhỏ sau khi vào trung tâm, tình hình trở nên bất lợi.

Sau khi vào bàn cuối cùng, một cuộc truy đuổi dữ dội đã diễn ra trước khi kết thúc, nhưng không thể vượt qua được nửa còn lại và tiếc nuối thua cuộc.

Shenghong nguyên thất bại hai lần trong trận đấu với serho.

Thêm vào đó, shengjing yuan, người thứ 7 tham dự cuộc thi cúp bóng đá, đã thắng 6 và thua 7.

Với sự tin tưởng của đội hàn quốc, yuanshengqjing đã bị đánh bại, chỉ còn lại hai vị trí đầu tiên và thứ hai là shin zhengrui và park tinghuan.

Dưới sự hoạt động của shelho, những tay cờ trung quốc như ke jie, ding hao, gu zihao, triệu tianyu jiu duan, tất cả đều sống sót.

Serho, người đứng nhì ở giải đấu hàn quốc gần đây nhất, cũng đã thắng 4 trận thắng liên tiếp tại cúp nông nghiệp, đảm bảo cho giải thắng liên tục 20 triệu won.

Ba người ở nhật bản, liêu cửu đoạn, inoue yutae cửu đoạn và ngụy chính trị bát đoạn đang chờ đợi.

Cuộc đối đầu giữa shelho và ichichi ở nhật bản sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 12

Với thành tích tương đối, sergio dẫn trước với 2 thắng.

Nongxinxin ramen cup là từ hàn quốc, trung quốc, nhật bản 3 quốc gia 5 thí sinh tham gia vào cuộc chiến, các thí sinh chiến thắng tiếp tục giữ, các thí sinh bị loại khỏi cuộc thi quốc gia.

Hàn quốc đã vô địch liên tiếp trong 3 năm qua, tổng cộng 15 lần, trung quốc 8 lần, nhật bản 1 lần.

Giải thưởng vô địch cúp nông nghiệp là 500 triệu won.

Người thắng liên tiếp sẽ được thưởng 10 triệu won. Sau 3 trận thắng liên tiếp, 10 triệu won sẽ được trả thêm cho mỗi trận thắng.

Thời gian giới hạn là 1 giờ đọc 1 phút 1 lần.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

GS caltex ngăn 10 trận thắng liên tiếp của xingguo …Thoát khỏi 6 thất bại liên tiếp của capital hiện đại (tổng hợp)

Previous:Phụ nữ hàn quốc đấu với PO Billy cup ở Brazil ngày 10-11
Next:"Nhà vô địch park sang-hyun" KPGA Laos, tỉ lệ xem cao nhất trong năm nay
related articles
极速快3 Sơ đồ trang web

1234